THỜI GIAN KHÔNG CHỜ AI

THỜI TIẾT HUẾ

Du bao thoi tiet - Co do Hue

MỘT NGÀY MỘT ĐỊNH LÝ

Tài nguyên dạy học

TỰ ĐIỂN ANH - VIỆT

Dictionary:
Enter word:
© Cftanhiep Groups 2009

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Nguyễn Phú Bình)

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  22222222211y_500.jpg Namhocmoi_2.swf Flash_khong_nen_2.swf DSC04341.jpg DSC_0558.jpg Chuc_mung_20_11.swf Phu_nu.swf Tuyet_roi.mp3 CAT_GAP_HINH_TINH_DIEN_TICH_HINH_THOI1.swf MO_HINH_TRIEN_KHAI_HINH_CHU_NHAT1.swf Minh_hoa_bai_43_hinh_hoc_71.swf CHU_AN.swf Anh_chua1.swf Nguyet_ca.swf Diem_xua.swf Ngay_mai_em_di_bien_nho_ten_em_goi_ve______Khanh_Ly.swf 318.jpg 24.jpg 131.jpg Tinh_yeu_la_gi_ma_bao_nguoi_phai_khoc.flv

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  ĐANG TRUY CẬP

  người đang truy cập .

  TIN TỨC

  THƯ GIÃN

  CHÀO MỪNG QUÝ THẦY CÔ GIÁO ĐẾN THĂM WEBSITE TOÁN TIN - THCS HƯƠNG TOÀN

  Chào mừng quý vị đến với website của ...

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > Bài viết > Chia sẻ kinh nghiệm > Chuyên môn >

  Làm thế nào để học tốt các môn tự nhiên

  Làm thế nào để học tốt các môn tự nhiên

  yayniacatdfrmtca2fsn7hcaawku11cannsvc2ca1uzpl1caa0xzq1cakr7h0icaugu8j6cau47mxyca6gux90cafxfrabcapyne2ica81bprccaund2klca3dym0gcalbem9xcaxxcstica9jukx6cay40wo3

  Giải đáp 1:
  Bất cứ môn nào bạn cũng phải học kĩ lý thuyết. Không phải là học vẹt đâu nhá. Làm nhiều bài tập là cách nhớ lí thuyết hiệu quả đấy!
  Sau mỗi một buổi học,bạn nên tự rút ra kinh nghiệm cho mình về cách làm bài thì sẽ nhớ rất lâu.
  Thứ 2 là phải cẩn thận. Mình có giỏi đến đâu nhưng cách trình bày lộn xộn không khoa học,rõ ràng thì công cốc đấy. Phải cố gắng ăn điểm ngay từ cách trình bày.
  Chúc học tốt!

  Giải đáp 2:
  Để học tốt, làm tốt bất kỳ điều gì thì không khó, quan trọng là bạn có quyết tâm và yêu thích nó hay không thôi.
  Muốn học tốt các môn tự nhiên, trước hết cần phải biết mình học để làm gì, nó dạy về vấn đề gì và mình cần phải vận dụng nó ra sao.
  Đối với tôi, học Hóa là học về các chất hóa học, chúng cấu tạo như thế nào, phản ứng với nhau ra sao. Tôi học hóa là để có kiến thức, vận dụng kiến thức này vào đời sống hay công việc để giúp đỡ mọi người.Cũng vậy đối với các môn Toán, Lý hay Sinh...
  Mỗi môn đều có cái hay riêng của nó, giúp ích rất nhiều cho mình.
  Ban đầu tôi cũng dở Tự nhiên lắm nhưng cố gắng chăm chỉ siêng năng 1 tí thì dần cũng khá thôi.
  Chúc bạn thành công!!
  Giải đáp 3:
  Bất kì môn nào cũng vậy, muốn giỏi thì trước tiên phải đam mê nó trước đã. chỉ có đam mê mình mới có động lực học tập, tìm hiểu và tất nhiên là sẽ tìm được phương pháp để học tốt môn đó. bạn sợ rằng mình ko đủ đam mê? đừng lo, hãy cứ bắt tay vào học môn học đó, học hết sức bạn có thể. đối với các môn tự nhiên thì điều cần thiết là phải hiểu bản chất của vấn đề thì mới giỏi được. muốn hiểu thì việc đầu tiên là đọc kỹ lý thuyết, phân tích, nhớ và sau đó liên tưởng, ứng dụng thực tế. bạn cần phải làm nhiều bài tập thì mới có thể nắm chắc và hiểu rõ bài học. hơn nữa, làm nhiều sẽ giúp bạn tự tin hơn khi giải các bài tập tương tự, và thế là tạm ổn rồi! nhưng bạn phải ôn tập lại thường xuyên nhé, điều này sẽ giúp bạn củng cố kiến thức, nhớ lâu, không còn ngần ngại với các môn tự nhiên nữa. chúc bạn học tốt!
  Giải đáp 4:
  Học lý thuyết bạn phải học bài, còn học tự nhiên thì bạn phải làm bài tập. Không có cách thứ hai nào khác. Bạn có làm bài tập cho nhiều thì mới giỏi được. Và muốn nhớ lâu và ứng dụng được thì phải đi vào thực tế. Ví dụ, khi chúng ta học định lý nào đó thì chúng ta thử suy nghĩ trong cuộc sống nó ứng dụng trong lĩnh vực nào và hiện tại nó đã ứng dụng để làm gì.
  Ông bà ta nói "văn ôn võ luyện" không sai tí nào đâu bạn ơi. Không chăm chỉ thì không thể nào giỏi được. Bạn có thấy ai đậu đại học mà lười biếng đâu...
   Hồng Thạch (Sưu tầm) 
  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Phú Bình @ 12:26 15/03/2011
  Số lượt xem: 186
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Kích vào đôi chim để trở về đầu trang